Tel:
Trung Quốc Hướng dẫn sử dụng tời tay nhà sản xuất
Ningbo Newart Trailer Winch Co.,Limited
16 giờ trực tuyến tại dịch vụ của bạn

Nhà

Ningbo Newart Trailer Winch Co.,Limited

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

Ningbo Newart Trailer Winch Co.,Limited

Ninh Ba Newart Trailer Winch Co., Ltd là nhà sản xuất tời thủ công chuyên nghiệp đặt tại Trung Quốc, một trong những thành phố cảng biển quan trọng - Thành phố Ninh Ba. Từ năm 2004, Newart Winch tập trung vào phát triển và sản xuất các loại tời thủ công khác nhau.

Từ năm 2014, Công ty TNHH Công nghiệp & Hàng hải Lidan đã thành lập để xuất khẩu tất cả hàng hóa cho Newart bởi chính chúng tôi không phải bởi đại lý. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đã được mở rộng sang thuyền nhôm và thuyền phao nhôm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: tời tay thủ công, tời bánh răng sâu, tời phanh, kéo tay, rơ moóc, tời thuyền, tời ATV, bánh xe đua, lò xo lá, khớp nối, con lăn rơ moóc và các bộ phận rơ moóc khác. một lợi thế đáng kể. Do chất lượng cao của các sản phẩm của chúng tôi và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong trailer thuyền, nâng, cần cẩu, nông nghiệp, nhà kính, công trình, nhà ga, thuyền biển, thuyền phao, cũng như nhiều ngành công nghiệp hơn.

Ngoài ra, bây giờ NEWART WINCH có công nghệ hàn hoàn toàn đẹp, dụng cụ dập hoặc dập cho các nhu cầu khác nhau để làm cho tời của chúng tôi hoạt động rất tốt để có được danh tiếng ngày càng tốt. Và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Úc, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Hoa Kỳ, chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng toàn cầu đánh giá cao

Chúng tôi phù hợp với "Trung thực với mọi người, tôn trọng mọi giao dịch." triết lý, phong cách làm việc nghiêm ngặt và tỉ mỉ, các sản phẩm hiệu quả cao, cố gắng hết sức để trở thành một trong những nhà sản xuất công cụ thủ công tốt ở Trung Quốc. Chúng tôi sẵn sàng kết bạn và hợp tác chân thành với bạn để tạo ra sự xuất sắc với toàn thế giới!

CHÚNG TÔI S READN SÀNG CHO BẠN.

XIN VUI LÒNG GỬI YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Newart, Lidan

Số nhân viên : 50~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

2004, Công ty thành lập. Làm các loại tời tay, tời bánh răng giun, kéo tay cáp, v.v.

2007, Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi ở thị trường trong nước, sau đó thành lập bộ phận nước ngoài tại Ninh Ba. Tập đoàn quốc tế, kết luận sản xuất hàng loạt, nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, bán hàng toàn cầu và dịch vụ hậu mãi.

2008, Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000

Năm 2009, thu được thương hiệu cạnh tranh nhất ở Trung Quốc.

2011, Trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu công cụ thủ công phổ biến nhất của miền trung Trung Quốc.

Năm 2012, bộ phận nước ngoài của chúng tôi giúp khách hàng mở rộng các sản phẩm hàng hải tương đối dựa trên tời tay, chẳng hạn như thuyền kéo, tời hàng hải, bánh xe đua, lò xo lá, khớp nối và các bộ phận rơ moóc khác để bán sau đó tự sản xuất.

2013, các doanh nghiệp của chúng tôi liên quan đến thuyền nhôm bao gồm thuyền phao, mà các xe kéo thuyền của chúng tôi có thể mang chúng.

2014, Công ty TNHH Công nghiệp & Hàng hải Lidan được thành lập để tự xuất khẩu chứ không phải bởi đại lý của chúng tôi.

Năm 2016, mua lại chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu, để chứng minh độ tin cậy ổn định của sản phẩm.

Năm 2017, phát triển ổn định và suôn sẻ.

Năm 2018, Trở thành doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu toàn vẹn đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, các sản phẩm xuất khẩu đến hơn 130 quốc gia và khu vực.

2019, Nhận được ngày càng nhiều danh tiếng tốt từ khách hàng. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng đội ngũ bán hàng nước ngoài một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi. Hãy tiếp tục và mong muốn được hợp tác với bạn!

Công ty dịch vụ

Xin chào, Chào mừng đến với trang web của chúng tôi, Peter ở đây!

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

Newart Winch cung cấp 16 giờ phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu miễn phí, nhưng khách hàng có đủ khả năng vận chuyển.

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Là một nhà sản xuất trong Khu vực Tời tay trong hơn 15 năm, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng có rất nhiều Tời tay với Chất lượng thấp tại thị trường Trung Quốc, hoặc bạn có thể đã gặp một số người bán với Thật không công bằng , người thậm chí không gửi gói hàng của bạn sau khi thanh toán hoặc Không sẵn sàng giải quyết các vấn đề hậu mãi của bạn, điều này làm phiền bạn rất nhiều.

Là một nhà cung cấp Trung Quốc, tôi phải nói rằng tôi không tự hào. Nhưng đã đến lúc kết thúc tất cả! Bởi vì bây giờ bạn có một Serectary tư nhân trong khu vực thuyền và bộ phận thuyền !

3 lý do hàng đầu để chọn chúng tôi:

1.16 giờ trực tuyến tại dịch vụ của bạn

Bạn không ghét điều đó khi bạn cần khẩn trương nói chuyện với các nhà cung cấp Trung Quốc nhưng họ không có mặt?

Thêm whatsapp của Peter (+86 13958364836 ), 16 giờ trực tuyến tại dịch vụ của bạn!

2. Luôn trung thực về các sản phẩm của chúng tôi

Bạn không mệt mỏi với những nhà cung cấp luôn trả lời NHIỀU khi bạn hỏi họ có phải là những người chất lượng hay nếu tời tay, trailer thuyền sẽ hoạt động về phía bạn , nhưng khi bạn nhận được, chỉ phát hiện ra điều đó không?

Thêm whatsapp của Peter (+86 13958364836 ), bạn có thể không hài lòng, vì tôi có thể trả lời NHIỀU TIỀN !

3. Luôn chào đón các yêu cầu sau bán hàng của bạn

Không phải bạn đã chán ngấy những nhà cung cấp chỉ có sẵn khi bạn muốn đặt hàng, nhưng về cơ bản đã biến mất khi bạn có thắc mắc sau bán hàng?

Thêm whatsapp của Peter (+86 13958364836 ), tôi rất muốn giúp đỡ nếu họ không!

Thêm lý do để chọn Peter ? Bởi vì họ đã làm!

1). Paul từ New Zealand

PSTHER Paul là một trong những khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Công ty của chúng tôi đã vô tình chuyển một khoản tiền lớn vào tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp sai. Nó đã được dự định cho một công ty khác tuy nhiên đã trả tiền cho họ do nhầm lẫn. Ông đã gửi hai email vào tuần trước nhưng chưa có hồi âm.

Tôi rất vui vì tôi có thể giúp đỡ. Cuối cùng, công ty đã chuyển lại tổng cộng $ 21693,5 với công việc và giao tiếp chăm chỉ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ doanh nghiệp của chúng tôi, Paul! Niềm vui của chúng tôi để giúp bạn.

2). Marcus từ Úc

Tái bút: Marcus là một khách hàng thường xuyên đặt hàng tời tay, người luôn lo lắng về việc đặt nhiều câu hỏi. Tôi rất vui vì dịch vụ bệnh nhân của chúng tôi cuối cùng đã thuyết phục anh ấy hợp tác với chúng tôi hết lần này đến lần khác! Tôi biết ơn vì điều đó.

3). Hoàng Từ Việt Nam

PS: Chúng tôi đã nhận ra Hoàng vào năm 2016, và bây giờ chúng tôi đã là bạn rất tốt của nhau. Cảm ơn sự đồng ý của anh ấy với tôi và công ty của chúng tôi. Bây giờ anh ấy có công ty riêng vào năm 2018 và chúng tôi sẽ giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhau để phát triển Tôi đánh giá cao rất nhiều sự tin tưởng của bạn, Hoàng. :)

Thư ký riêng của bạn trong khu vực tời tay!

Peter Mao

Email: sales@newartwinch.com

Skype: marinetop.com

Whatsapp: 0086 13958364836 (16 giờ trực tuyến!)

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất kỹ thuật đội ngũ dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

1. Giao tiếp và làm việc tốt hơn với nhau.

2. Hợp tác và thúc đẩy đổi mới và sáng tạo.

3. Lễ kỷ niệm, tinh thần đồng đội, niềm vui và động lực.

4. Làm việc theo nhóm và tăng hiệu suất nhóm.

5. Kết nối, giao tiếp xã hội và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

SỞ BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI S READN SÀNG CHO BẠN. HÃY GỬI YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ.

Ningbo Newart Trailer Winch Co.,Limited
Số 21, đường Bắc Jindi, thị trấn Xikou, thành phố Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc
Tel:86--13958364836
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Manual Hand Winch nhà cung cấp. Copyright © 2018 - 2019 manualhandwinch.com. All Rights Reserved.