16 giờ trực tuyến tại dịch vụ của bạn

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Tời tay biển giảm giá
chất lượng tốt Tời tay biển giảm giá
Cảm ơn rất nhiều về chất lượng hoàn hảo và dịch vụ VIP của bạn, chúng tôi sẽ giữ hợp đồng và kinh doanh nhiều hơn với bạn!

—— Đánh dấu từ Hoa Kỳ

Tời loạt DHW của bạn thực sự rất tốt, hoạt động hoàn hảo, cảm ơn rất nhiều.

—— Linda.M

Vui lòng tìm thông tin dây đính kèm cho đơn hàng mới. Cảm ơn bạn một lần nữa cho dịch vụ tốt của bạn.

—— Sách Bookan

Chúng tôi đã nhận được hàng hóa của bạn vào thứ năm tuần trước và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của bạn.

—— Lionel Lobo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Newart, Lidan
Số nhân viên : 50~200
Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Ninh Ba Newart Trailer Winch Co., Ltd là nhà sản xuất tời thủ công chuyên nghiệp đặt tại Trung Quốc, một trong những thành phố cảng biển quan trọng - Thành phố Ninh Ba. Từ năm 2004, Newart Winch tập trung vào phát triển và sản xuất các loại tời thủ công khác nhau.

Từ năm 2014, Công ty TNHH Công nghiệp & Hàng hải Lidan đã thành lập để xuất khẩu tất cả hàng hóa cho Newart bởi chính chúng tôi không phải bởi đại lý. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đã được mở rộng sang thuyền nhôm và thuyền phao nhôm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: tời tay thủ công, tời bánh răng sâu, tời phanh, kéo tay, rơ moóc, tời thuyền, tời ATV, bánh xe đua, lò xo lá, khớp nối, con lăn rơ moóc và các bộ phận rơ moóc khác. một lợi thế đáng kể. Do chất lượng cao của các sản phẩm của chúng tôi và hiệu suất đáng tin cậy, chúng được sử dụng rộng rãi trong trailer thuyền, nâng, cần cẩu, nông nghiệp, nhà kính, công trình, nhà ga, thuyền biển, thuyền phao, cũng như nhiều ngành công nghiệp hơn.

Ngoài ra, bây giờ NEWART WINCH có công nghệ hàn hoàn toàn đẹp, dụng cụ dập hoặc dập cho các nhu cầu khác nhau để làm cho tời của chúng tôi hoạt động rất tốt để có được danh tiếng ngày càng tốt. Và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Úc, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Hoa Kỳ, chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng toàn cầu đánh giá cao

Chúng tôi phù hợp với "Trung thực với mọi người, tôn trọng mọi giao dịch." triết lý, phong cách làm việc nghiêm ngặt và tỉ mỉ, các sản phẩm hiệu quả cao, cố gắng hết sức để trở thành một trong những nhà sản xuất công cụ thủ công tốt ở Trung Quốc. Chúng tôi sẵn sàng kết bạn và hợp tác chân thành với bạn để tạo ra sự xuất sắc với toàn thế giới!

CHÚNG TÔI S READN SÀNG CHO BẠN.

XIN VUI LÒNG GỬI YÊU CẦU CỦA CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Peter

Tel: 86-13958364836

Fax: 86-574-88852220

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)